เกี่ยวกับเรา

“เราบริการคุณด้วย 19” High Quality Export Rack”

          บริษัท พี เพาเวอร์ ซี จำกัด (“พี เพาเวอร์ ซี”) เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำในธุรกิจระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสาร เรามีประสบการณ์ในการผลิตตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมยาวนานกว่า 10 ปี ทุกผลิตภัณฑ์และตราสินค้าภายใต้ชื่อของ พี เพาเวอร์ ซี เรายึดติดกับนโยบายของบริษัทที่ว่า “ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ” ด้วยเหตุผลนี้ทำให้สินค้าทุกชิ้นของบริษัทถูกออกแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าอย่างหลากหลายด้วยคุณภาพสูงสุด ทั้งคงทน รองรับทุกงาน และปลอดภัยต่อระบบของลูกค้า รวมทั้งเรายังมุ่งเน้นการบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด

          ในยุคปัจจุบันการพัฒนาของระบบสื่อสาร และเทคโนโลยีข่าวสารเติบโตก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความต้องการในเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้นในทุกธุรกิจ จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ พี เพาเวอร์ ซี พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างความพึงพอใจสูงสุด นอกจากนี้เรายังเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อเตรียมสินค้าตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมให้เพียงพอกับความต้องการ ยิ่งไปกว่านี้เราตระหนักดีว่าการควบคุมการผลิต (QC) เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และจำเป็นต่อการผลิต เราจึงผลิตสินค้าทุกชิ้นตามมาตรฐานสินค้าและมาตรฐานการผลิต สำหรับการจัดส่งสินค้าเราได้จัดเตรียมการบริการจัดส่งอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งได้ตรงตามเวลา

          ด้วยตระหนักดีว่าความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง บริษัทจึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทมาโดยตลอด บริษัทหวังว่าท่านจะให้ความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ดูแลและบริการท่านตลอดไป